Kinh nghiệm tìm và chọn mua que thử thai của Nhật

  Để biết chính xác có thai hay không, đơn giản nhất là dùng que thử thai. Tại Nhật, bạn có thể dễ dàng tìm thấy que thử thai của Nhật tại các tiệm Drug Store như Matsumoto Kiyoshi, Welicia, Sun Drug… hoặc đặt mua trên mạng các trang bán hàng như amazon hoặc Rakuten!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Kiếm thêm thu nhập từ Point site khi mua hàng Nhật online!!!

Kinh nghiệm làm đăng kiểm xe ô tô 車検-Shaken tại Nhật.

1. Mua que thử thai tại Nhật

  Thông thường mua trên mạng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với mua tại cửa hàng drug store. Ví dụ như giá que thử thai mua tại cửa hàng tầm 600~700 yên cho que dùng 1 lần, 1000 ~1200 yên cho set 2 que dùng hai lần nhưng trên amazon bạn có thể mua với giá 300~400 yên cho set dùng một lần, 600~700 yên cho set dùng hai lần! Rẻ hơn khá nhiều phải không nào? (Tất nhiên để tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể mua que thử thai tại Việt Nam mang sang, giá chỉ 15k/một que).

  Tiếng Nhật que thử thai là 妊娠検査薬( Ninshin kensa yaku). Mẹ nào không rành tiếng có thể ra ngoài drug store hỏi nhân viên họ chỉ cho nhé. Nếu ngại không hỏi, có thể tham khảo hình ảnh dưới đây một số loại que thử thai phổ biến. Các loại đều có thể tìm thấy ở store hoặc trên mạng. Chất lượng các que thử thai của Nhật đều như nhau, cam kết độ chính xác tới 99% tuy nhiên giá cả có thể chênh lệch chút ít. Mẹ nhớ thử que vào buổi sáng để đạt kết quả chính xác nhất nhé.

Que thử thai của Nhật
Hình ảnh một số loại que thử thai phổ biến của Nhật

Ngoài ra , các mẹ có thể sử dụng trực tiếp các đường link sau để đặt mua trên mạng nha. Mình đã tạo link tìm kiếm sẵn và dịch một số tên sản phẩm như ở dưới.

Link search tìm mua que thử thai của amazon

妊娠検査薬Que thử thai Do-test hộp 2 chiếc giá 639 yên Que thử thai Women-check hộp 2 chiếc giá 535 yên
Que thử thai Women-check hộp 2 chiếc giá 535 yên
Hộp 2 que thử thai Clear Blue giá 680 yên

Link search que thử thai trên Rakuten Shopping


Que thử thai ClearBlue set 2 hộp x 2 chiếc (4 lần) giá 999 yên
Que thử thai Do-test hộp 2 chiếc giá 670 yên
Que thử thai P-check set 2 hộp x 2 chiếc (4 lần) giá 1100 yên
Set 2 hộp x 2 que (4 lần) Clear Blue giá 1,060 yên

Link search mua que thử thai trên yahoo shopping

Nếu độc giả dùng yahoo shopping mua online thì sử dụng link trên nhé↑

2. Cách dùng que thử thai của Nhật

Que thử thai của Nhật dùng rất đơn giản, que có một đầu là thanh thử nước tiểu, đầu còn lại hiển thị kết quả. Khi nhúng đầu thử vào nước tiểu chỉ sau khoảng 10 giây, đầu hiện kết quả sẽ hiện lên kết quả có thai hay không có thai. Tất nhiên, một vạch có nghĩa là bạn chưa có em bé. Còn hai vạch (một vạch có thể hơi mờ) nghĩa là bạn đã mang trong mình một sinh linh bé nhỏ rồi đó.

que thử thai Nhật
Cách sử dụng que thử thai của Nhật ( ví dụ que Clear Blue)

 

Còn chờ gì nữa, mẹ hãy tìm và đặt mua ngay để cùng hồi hộp chờ kết quả hai vạch nào :). Nếu kết quả hai vạch, Momiji xin được tung hoa chúc mừng nhé. Hãy tham khảo nhiều bài viết khác của Momiji để bắt đầu hành trình bầu bí tại Nhật của các mẹ nhé!

Quy trình khám thai và các xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Nhật

Danh sách 5 điều cần cân nhắc khi mang thai tại Nhật

Kinh nghiệm khám thai lần đầu ở Nhật

Momiji

Momiji's family là website dạng blog nhằm cung cấp và chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm về cuộc sống của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nội dung của trang được xây dựng bởi một gia đình nhỏ gồm 4 thành viên, sống tại Kanto gần 10 năm. Momiji's family mong muốn sẽ trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy và hữu ích, là diễn đàn kết nối cộng đồng các gia đình người Việt tại Nhật. Chúc cho cộng đồng người Việt Nam ngày càng lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công!

Leave a Reply

English日本語Tiếng Việt
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: