Giới thiệu về Momiji’s Family

  Momiji’s family là website dạng Blog nhằm cung cấp và chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm về cuộc sống của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nội dung của trang được xây dựng bởi một gia đình nhỏ gồm 4 thành viên, sống tại Kanto gần 10 năm.

  Momiji’s papa hiện đang là kĩ sư IT và mama thì đang làm cho một công ty ô tô của Nhật. Lý do gia đình Momiji xây dựng trang web này có hai lý do. Lý do chính là vì số lượng người Việt đến Nhật và sinh sống ngày một nhiều nhưng hiện tại có rất ít kênh thông tin cho người Việt tại Nhật.

  Momiji mong rằng những chia sẻ của mình tại Blog này sẽ mang đến cho độc giả thêm một lựa chọn khi tìm hiểu thông tin, để hiểu thêm về cuộc sống người Việt tại Nhật, cũng như các chế độ và quyền lợi của mình khi sống tại đất nước này. Còn lý do còn lại, là vì… Momiji’s mama hiện đang trong kì nghỉ thai sản nên có nhiều thời gian rảnh rỗi để viết lách hihi:). Tuy nhiên do còn bận chăm hai Momiji’s kids nên lâu lâu viết xong được một bài 🙁

  Momiji’s family mong muốn sẽ trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy và hữu ích, là diễn đàn kết nối cộng đồng các gia đình người Việt tại Nhật. Gia đình mình luôn cố gắng để đầu tư vào bài viết, đồng thời chọn những chủ đề hữu ích mang đến cho độc giả. Chúc cho cộng đồng người Việt Nam tại Nhật ngày càng lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công!

English日本語Tiếng Việt
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: